Tin tức

Công ty Yến sào Khánh Hòa tham dự Hội chợ Quốc tế Nhập khẩu Trung Quốc

06/11/2023

Ngày 5-11, tại Thành phố Thượng Hải, Trung Quốc diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ Quốc tế Nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 (CIIE 2023) và Diễn đàn thương mại quốc tế Hồng Kiều 2023. Dịp này, Công ty Yến sào Khánh Hòa cùng với 33 doanh nghiệp khác của Việt Nam tham dự hội chợ.

Tại hội chợ, bà Trịnh Thị Hồng Vân – Phó Tổng giám đốc Công ty Yến sào Khánh Hòa, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa đại diện cho công ty đón tiếp Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà ghé thăm gian hàng của công ty. Tại đây, Phó Thủ tướng đã nghe lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa giới thiệu các dòng sản phẩm yến sào chủ lực mang thương hiệu Sanvinest, Sanest; đồng thời, cũng đề nghị doanh nghiệp chú trọng cả chất lượng lẫn mẫu mã, bao bì sản phẩm để chinh phục được người tiêu dùng Trung Quốc.

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà thăm gian hàng của Công ty Yến sào Khánh Hòa. Ảnh: VGP/MK.

Trong dịp này, lãnh đạo Công ty Yến sào Khánh Hòa đã tăng cường xúc tiến thương mại, nhằm tìm kiếm các đối tác lớn để đưa nhiều hơn nữa các sản phẩm Yến sào Khánh Hòa xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc. Đặc biệt, trong khi chờ giấy phép của Cục Hải quan Trung Quốc chấp thuận cho đơn vị đầu tiên và duy nhất của Việt Nam xuất khẩu chính ngạch yến sào vào Trung Quốc, đoàn công tác của Công ty Yến sào Khánh Hòa sang làm việc với đối tác để chuẩn bj kỹ lưỡng cho việc xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường 1,4 tỷ dân.

Qua chuyến đi, Công ty Yến sào Khánh Hòa không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu Yến sào Khánh Hòa mà còn góp phần hoàn thành các mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu chính ngạch và bền vững sang thị trường Trung Quốc. Bên cạnh đó, công ty đã quảng bá thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp Yến sào của Khánh Hòa tới các nước trên thế giới để tìm kiếm thị trường và mở rộng kinh doanh. 

Gian hàng của Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Được biết, Hội chợ Quốc tế Nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 6 là kỳ hội chợ đầu tiên được tổ chức trực tiếp hoàn toàn sau đại dịch COVID-19, với mức độ mở cửa như trước dịch bệnh. Hội chợ năm nay có chủ đề “Thời đại mới, hướng tới tương lai”, thu hút hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ, các tổ chức quốc tế tham dự với 289 doanh nghiệp trong số 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới và các doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc tham gia. Cũng tại hội chợ lần này, hơn 400 sản phẩm mới, công nghệ mới và dịch vụ mới được ra mắt, đưa CIIE trở thành một chương trình lớn về sự đổi mới và sáng tạo của tất cả các quốc gia.

Tại khu gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam có sự tham gia của 34 doanh nghiệp với 34 gian hàng trưng bày trên quy mô diện tích 400 m2, bao gồm các sản phẩm chuyên ngành nông sản và thực phẩm chế biến. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia có năng lực xuất khẩu tốt và thương hiệu uy tín, chất lượng như Sanvinest Khánh Hòa, Sanest Khánh Hòa, Vinamilk, TH Truemilk, cà phê Trung Nguyên, đường Quảng Ngãi, Vinatea….

Đ/c Nguyễn Thế Tùng, Tổng lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải đên thăm gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty

 Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đến thăm gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm của Công ty

Nguồn: baokhanhhoa.vn

Bài viết liên quan:

Báo tuổi trẻ: Yến sào Khánh Hòa - Sanvinest - Sanest tham gia Hội chợ quốc tế tại Trung Quốc

Báo tin tức: Công ty Yến sào Khánh Hòa tham dự Hội chợ Quốc tế Nhập khẩu Trung Quốc

Tạp chí điện tử thương hiệu công luận: Đoàn Công ty CP Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tham dự Hội chợ Quốc tế Nhập khẩu tại Trung Quốc