Tin tức

SANVINEST KHÁNH HÒA ĐƯỢC TRAO GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG LẦN THỨ 5 LIÊN TIẾP

04/05/2024

Ngày 04/5, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được vinh danh tại hạng mục Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng tại Lễ trao Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Công ty được trao tặng giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm Thực phẩm chức năng (TPCN), mỹ phẩm, sữa công thức có chất lượng cao, vừa phục vụ chăm sóc, tăng cường sức khỏe vừa có hiệu quả kinh tế - xã hội. Qua hơn 10 năm tổ chức, Cúp Vàng và Huy chương Vàng Vì sức khỏe cộng đồng là mục tiêu phấn đấu, thước đo và chiến lược phát triển của nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa tự hào là đơn vị đầu ngành chuyên sản xuất các dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa cao cấp bổ dưỡng. Với nguồn nguyên liệu chính là yến sào thiên nhiên Khánh Hòa chất lượng cao, sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa là nguồn thực phẩm vàng có chứa nhiều axit amin, protein, vitamin và khoáng chất, đem đến nguồn lực bền vững cho sức khỏe.

Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại 63 tỉnh, thành trên toàn quốc. Tại thị trường quốc tế, Công ty đã có hơn 20 nhà phân phối, đại lý, văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Myanmar, Hàn Quốc,...

Công ty hiện đã được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sản phẩm Yến sào và các sản phẩm sau chế biến sang Trung Quốc, giúp đưa yến sào Việt Nam nhanh chóng tiếp cận thị trường tỉ dân lớn hàng đầu thế giới, quảng bá thương hiệu Việt Nam đến với bạn bè thế giới "Sanvinest, Thương hiệu vàng cho sức khỏe và sắc đẹp".